Xóa thư gmail đã gửi

Trong quy trình thực hiện Gmail, có tương đối nhiều khi chúng ta gửi nhầm tác động, gửi thiếu nội dung,… bạn có nhu cầu diệt thỏng, rước lại gmail đã gửi nhằm hoàn thành xong thỏng cùng gửi lại tuy nhiên không biết làm thay làm sao. Sforum.vn đã lý giải bạn phương pháp bỏ tlỗi sẽ gửi trong Gmail hết sức bổ ích.

Bạn đang xem: Xóa thư gmail đã gửi


Để diệt thư sẽ gửi vào Gmail chúng ta bắt buộc nhảy tính năng Unvì Send (Hoàn tác Gửi). Mặc định vào Gmail chức năng này sẽ không được bật, vì thế các tlỗi bạn gửi trước khi kích hoạt anh tài Undo thì các bạn sẽ không thể bỏ thỏng vì chưng thỏng đó đã được gửi tặng vỏ hộp thư cho của fan dấn.

*

Tính năng Unvị Send này thực ra là trì hoãn thời gian gửi thỏng thực tiễn thêm một số giây để các chúng ta có thể bnóng hủy thỏng trước lúc tlỗi của khách hàng đích thực được gửi. Để kích hoạt Unbởi Skết thúc các bạn tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Trên thông tin tài khoản Gmail của chúng ta, các bạn chọn biểu tượng hình răng cưa > Cài đặt.

Xem thêm: Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Có Cần Thiết? 110 Thiết Kế Vườn Rau Sạch Tại Nhà Http://Www

*
Biểu tượng hình răng cưa > Cài đặtLựa chọn thời hạn hoàn tác gửi

Cách 3: Chọn Lưu nuốm đổi để lưu lại những tùy chỉnh mà chúng ta vừa tùy chỉnh cấu hình.

*
Lưu nạm đổi nhằm lưu giữ các thiết lập cấu hình cơ mà các bạn vừa thiết lập

bởi vậy chúng ta vẫn nhảy thiên tài trả tác gửi, trường đoản cú tiếng nếu như chúng ta gửi 1 tin nhắn ngẫu nhiên thì vẫn xuất hiện một pop-up thông báo Đã gửi thư. Hoàn tác. Xem thư nếu còn muốn bỏ tlỗi các bạn dìm chọn Hoàn tác (Undo).

Xem thêm: Khi Trẻ Bị Ra Mồ Hôi Nhiều Là Triệu Chứng Của Bệnh Gì? Trẻ Đổ Mồ Hôi Đầu Nhiều Có Đáng Lo

Lưu ý: pop-up thông báo này đang xuất hiện thêm trong tầm thời hạn mà lại chúng ta vừa thiết lập ở trên bước 2.

*
lúc bạn gửi 1 tin nhắn bất kỳ thì đang xuất hiện một pop-up thông báo

Trên đấy là bài viết lý giải giải pháp hủy thỏng đã gửi vào Gmail cực kì hữu ích. bởi thế, chỉ cách một vài làm việc đơn giản dễ dàng là các bạn đã có thể bỏ tlỗi đã gửi trong tầm 30s, ví như sau 30s lúc pop-up không đủ những các bạn sẽ thiết yếu bỏ thỏng (hoàn tác thư) đang gửi vào Gmail được nữa. Vì vậy các bạn vẫn phải cẩn trọng vào quy trình gửi thư vào Gmail. Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy nội dung bài viết có ích nhớ rằng share thủ thuật technology này cho anh em nhé!


Chuyên mục: Blogs