Những Hình Ảnh Đố Vui Hài Hước

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta hóa giải áp lực nặng nề sau phần đông giờ đồng hồ học tập, thao tác làm việc stress kia. Hãy thuộc đồng đội demo giải đố hầu như câu đố haông xã não sau đây nhé!


*

Tổng hòa hợp 100+ câu IQ, hài hước nhất gồm kèm đáp án

Ngoài việc giải hòa căng thẳng, đều câu đố vui, haông chồng não có thể giúp bạn rèn luyện trí não trngơi nghỉ nên nhậy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ko kể nướng trong, nạp năng lượng ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đố vui hài hước

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bả bay thăng thiên. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà sẽ là trườn đá - bò đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch làm sao lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì nạp năng lượng lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con con đường nhiều năm tuyệt nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai con voi, nói gì với nhỏ voi mà ngay lập tức tức tự khắc nhỏ voi ở lnạp năng lượng ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám xịt Lúc vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền về tối nhiều là chỉ chsinh sống được nhì fan, giả dụ thêm bạn sản phẩm công nghệ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì mau lẹ. Hỏi vì sao bạn ta nhìn thấy trên chiếc thuyền đó có bố thằng Mỹ Đen với bố thằng Mỹ trắng ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi bởi vì bên trên cái thuyền kia sự thật là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen cùng bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tyên.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không bỏ các bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là loại nhẵn của bản thân mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là vẫn làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 bé.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì cơ mà không khi nào được?

Đáp án: Vì panda chỉ có 2 white color Black vì thế nó mong muốn được chụp hình color - vậy nhưng mà thiết yếu được vày chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng Black mà lại thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là thôn nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay nỗ lực cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là vẫn có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho con mút.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko tránh, phơi không thô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng khừng tập bơi, xuđường nước là mồi nhử bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì sạch ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ít ra nước tan từ bỏ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh đúc rút là cái gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn ko mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì ở, đứng cũng ở, tuy thế ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Tại Việt Nam, rồng cất cánh chỗ nào cùng đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng nhị chân?

Đáp án: Tất cả những nhỏ vịt, trừ vịt bị qunai lưng.

Câu 31: Có 1 fan đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu có một bé gấu hết sức ác loạn không cho ai qua cầu không còn. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho đến giữa cầu cùng bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút ít là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu với tảo mặt trở lại. Con gấu ngủ dậy tưởng bạn đó từ bỏ bên kia qua bắt buộc đuổi trở lại. Thế là fan đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một ngày đông giá lạnh, bạn lao vào căn uống phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Tại toàn nước, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phsống, mỗi cá nhân nạp năng lượng một tô. Mỗi tô phsinh hoạt là 10 ngàn đ. Hỏi nạp năng lượng chấm dứt chúng ta phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả trăng tròn nghìn đồng do 1 thằng mù cùng bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ say đắm chũm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải vóc, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi trường hợp giảm liên tục không xong nghỉ thì trong bao thọ đang giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng chưa hẳn cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Quý khách hàng thao tác gì thứ nhất từng buổi sáng?

Đáp án: Mlàm việc đôi mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm mặt đường xá tuy vậy không tồn tại xe cộ, có nhà tại mà lại không có người, gồm nhà hàng siêu thị, công ty nhưng không có sản phẩm & hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Tại bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn có thể nhắc ra ba ngày tiếp tục cơ mà không mang tên là lắp thêm hai, vật dụng cha, thứ tư, lắp thêm năm, vật dụng sáu, lắp thêm bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, bây giờ, sau này.

Cau 39: Quần rộng lớn độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương cơ mà tình nhân chết call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm tới phía khía cạnh ttránh mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó con quay ngược trở lại kế tiếp lại quay đề nghị nhị vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới tia nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 con trườn, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 chiếc chân. Câu hỏi trên sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng nhỏ trườn theo vòng tròn đề nghị mỗi bé chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ thuộc cần sử dụng thông thường một quý ông trai hotline là ... tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân Việt Nam các phạt âm sai?

Đáp án: Từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinch đựng đầy nước, làm cầm làm sao để mang nước mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút ít.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, gắng 1 thời điểm thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao lúc bắn nhau tín đồ ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì đôi mắt thì ko nhận thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cầm cố được còn tay đề nghị nắm ko được?

Đáp án: Tay đề xuất.

Câu 52: Bên trái đường gồm một căn đơn vị xanh, bên phải đường gồm 1 căn công ty đỏ. Vậy, nhà White ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Tại Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, fan xài ko bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 54: 30 phân tách 1/2 và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Snghỉ ngơi thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con tín đồ.

Câu 56: Hai bạn đào vào nhị tiếng thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một tiếng thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn quá qua fan thứ hai các bạn sẽ đứng vị trí thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 58: Tại sao bé chó ko cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ nhiều năm.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà mái cùng gà nhỏ.

Câu 60: Vua hôn Gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống giết thịt sống?

Đáp án: Không biết làm bếp chín.

Câu 62: Làm sao để cái cân nặng từ bỏ cân nặng chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân nặng lại.

Câu 63: Ai gồm bên di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 fan bầy ông cùng 2 fan bầy bà chiến tranh tán loạn?

Đáp án: Ckhá cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân chia tam, hiểu ngược chở lại là tám phân tách tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào nhưng mà những người dân vui sung sướng Khi nhìn thấy nó sẽ trngơi nghỉ bắt buộc đau khổ và ngược trở lại, những người khổ cực u sầu thấy lúc nó vẫn trlàm việc đề nghị hoan lạc rộng.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào nthêm tuyệt nhất vào năm?

Đáp án: Tháng bố, tháng tư.

Câu 69: Con mèo như thế nào cực kì hại chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bằng bé dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn con heo trong công ty Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thụ.

Câu 72: Con số lớn số 1 có độc nhất vô nhị nhị chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát làm sao chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất ham mê hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng mà bị hôn lại Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi làm sao cao nhất cố kỉnh giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua cùng với bé cua xanh dài 15cm. Con làm sao về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh vì chưng bé cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng phát minh nhằm ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng sủa.

Câu 80: Cái gì Adam bao gồm 2 nhưng mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng mà không có miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 lũ chuột điếc đi qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, lỗi tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái thời gian nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà đơn vị lớn nhất cụ giới?

Đáp án: Nhà nước.

Xem thêm: Xây Dựng Cơ Sở Dữ Liệu Và Bản Đồ Công Trình Hạ Tầng Kỹ Thuật Sitelinks

Câu 85: Có 2 USD (tiền vàng nhiều loại 1 USD) vào cả hai cái ví. Nhưng tất cả một loại ví có số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm sao vấn đề đó rất có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có một USD cùng loại ví này phía bên trong mẫu ví tê.

Câu 86: Cái gì đánh phụ vương, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 phân chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm không đúng.

Câu 89: Có một tàu điện đi về hướng nam giới. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ bỏ con tàu đang theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi bao gồm khói.

Câu 90: Làm núm nào để không chạm buộc phải ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: Nếu chúng ta nhận thấy con chyên ổn vẫn đậu bên trên nhánh cây, làm sao để đưa nhánh cây mà lại không có tác dụng hễ bé chim?

Đáp án: Quý Khách cần cù chờ chyên bay đi nhé.

Câu 92: Làm thay làm sao để con cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A điện thoại tư vấn B bởi bác bỏ, B Hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chụ, F Hotline Z là nhỏ. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: gọi bởi mồm.

Câu 94: Bức ttinh ma nàng Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: Không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương đương mèo, chân tương đương mèo, cùng tai kiểu như bé mèo, dẫu vậy không hẳn nhỏ mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: Con của bé mèo (nói một cách khác là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng nhưng lại không nói một từ bỏ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 97: Không cha mẹ như thế nào phản nghịch ứng Khi giáo viên tấn công số đông đứa ttốt vào lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập vào trại không cha mẹ.

Câu 98: Có bố quả táo bị cắn dở bên trên bàn và bạn đem đi hai quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu trái táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cầm cố đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà bầu gồm sáu fan con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 tín đồ con trai, 1 cô em gái cùng tía, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy nhiều người đang tại đoạn nào?

Đáp án: Cuối cùng (Vì đã là bạn cuối cùng rồi, Tức là chỉ từ có 1 tín đồ duy nhất, cùng fan đó chỉ rất có thể là chúng ta, chđọng không thể tất cả người cuối cùng rồi mà bạn vẫn nghỉ ngơi sau fan ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu IQ hóc búa cực hay cùng vui nhộn bao gồm đáp án

Dưới đây là tổng vừa lòng phần đông câu đố vui cực kì tốt với hóc búa. Hãy test tài phán đân oán của chính bản thân mình xem bạn cũng có thể đáp án được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 bạn lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thiệt không may mang đến ông ta Khi phát hiện 1 bé đười ươi hết sức ác loạn ý muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 nhỏ dao, ông hại thừa quăng quật 2 con dao ra kia, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút ít nó ở đồ xuống đất bị tiêu diệt luôn. quý khách gồm biết vì sao không?

Đáp án: Nó gắng dao và đnóng vào ngực nó (đười ươi tuyệt có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu gồm trọng download là 10T, có nghĩa là ví như quá quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu vẫn sập. Có một chiếc xe cộ thiết lập chsinh hoạt mặt hàng, tổng trọng tải của xe pháo 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm thế nào bác bỏ tài qua được cây cầu này (Không được bớt sản phẩm ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ trải qua thôi, còn xe thì sinh hoạt lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mua đông giá lạnh lẽo, bạn lao vào căn chống bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án xử quyết. Hắn ta đề xuất chọn một trong bố cnạp năng lượng phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy kinh hoàng, Phòng lắp thêm hai đầy phần đông kẻ giết hại vẫn giương súng, và phòng sản phẩm công nghệ ba đầy sư tử không ăn không uống vào tía năm. Phòng làm sao an toàn tuyệt nhất đến hắn?

Đáp án: Phòng 3 vị sư tử bị tiêu diệt không còn vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phạt chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phát thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ cách gấp đôi đập cơ mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là một trong, con ma đỏ thấy cầm cố hại thừa, khía cạnh mi tái mét (gửi thanh lịch xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia lưỡng lự bơi, xuống nước là mồi nhử bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà không bị tiêu diệt.Tại sao (không có ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu lặn.

8. Câu hỏi: Cái gì Black lúc bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám phun lúc bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng thao tác trong 1 tòa bên 50 tầng, tuy thế anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại có tác dụng những điều đó ?

Đáp án: Vì dòng thang máy kia ko lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông độc nhất vô nhị là làng nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con mặt đường dài độc nhất vô nhị là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng lớn tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng ở, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút ít suy bốn bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: Có 1 lũ chyên ổn đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn uống phun loại rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 nhỏ.

18. Câu đố: Con chó Đen bạn ta gọi là bé chó mực. Con chó quà, fan ta Gọi là con chó phèn. Con chó sinh fan ta Hotline là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta Điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. hehe!

19. Câu hỏi: Có 1 đàn loài chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là nhị bốn (24).

trăng tròn. Câu hỏi: Con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn Call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ cùng con kê mái.

21. Câu hỏi: Có 1 nhỏ trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp nối xoay ngược lại sau đó lại xoay đề nghị hay vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

22. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan lại quan trọng duy nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Becktê mê tiến hành trái đá phạt thường, anh ta đang giảm vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái vắt được còn tay đề nghị vắt không được?

Đáp án: Tay nên.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 bự, 1 nhỏ xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người bé bỏng là nhỏ của tín đồ Khủng, nhưng bạn béo lại chưa hẳn thân phụ của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Con cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua cùng với con cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vị nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: Chứng minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: Bên trái con đường bao gồm 1 căn đơn vị xanh, mặt đề xuất con đường có 1 căn công ty đỏ. Vậy, đơn vị trắng ở đâu ?

Đáp án: Tại Mỹ.

Những câu IQ tình cảm thơ mộng, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, lắng đọng thì sự vui nhộn, vui miệng cũng giúp cho cthị trấn tình của người tiêu dùng trông đẹp hẳn, bền hơn đó. Nếu bạn chưa biết có tác dụng cụ nào nhằm hồ hết câu chuyện của cả nhì vui rộng, có thể xem thêm tức thì phần lớn câu đố vui về tình cảm vô cùng bần tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần lắp thêm bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết duyên với người nước ngoài là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương nhưng mà người yêu chết Call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 dịp không ít người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần máy tư Điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ thuộc cần sử dụng phổ biến một chàng trai Call là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu đồng ý yêu thương Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang tình nhân đi dạo điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Bội nghĩa Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đi học điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk các bạn và bị đánh tím phương diện call là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút ít vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút ít vào một trong những cơ hội lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau nhưng cười cợt.

Đáp án: Cho Tphải chăng Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa Trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nước cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng Và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Cmặt hàng bi quan nam nhi lại đút ít hoài ko tha.

Hết bi hùng phái mạnh lại đúc rút,

Có ngày đại trượng phu đút ít tới cha bốn lần.

Thiếp đáp thì lừng danh con quay lần,

Csản phẩm đề nghị thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng miên man,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng đem klỗi khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút ít vào,

Đút vào nó niềm vui làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: Trên lông bên dưới lông, buổi tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi lâu năm khoảng gần gang tay, được trang điểm do một túm lông ở đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường thiên nhiên rét, không khô thoáng với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … lúc hoàn thành bài toán, tôi thường xuyên vướng lại lớp bong bóng White. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, nhưng mà nuối tiếc cố, gồm lúc tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng vừa lòng 400+ câu IQ dân gian tốt nhất

Những câu đố mẹo dân gian hết sức tương xứng nhằm bổ sung vào danh sách thắc mắc đố mẹo trong những cmùi hương trình Tết trẻ em, Tết Trung thu cho những em tđắm đuối gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn uống vượt Hàng ngày nhì bữa sớm trưa nhọc tập nhằn => Đáp án: Bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) Hai cống phía 2 bên Trên sản phẩm gương, Dưới mặt hàng lược => Đáp án: Cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống tắm rửa ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc Long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa gồm cả => Đáp án: Con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc dragon, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: Con tôm

Câu 7: Đầu buôn bản chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: Con Chó vẫn sủa 

Câu 8: Đầu thôn dòng mõ, cuối xã cây cờ, Mõ đánh chừng như thế nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: Con chó đã sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy bà xã, tối ngủ riêng một mình => Đáp án: Con Gà Trống 

Câu 10: Đầu Long đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng chen chúc Mùa xuân ấp trứng ngày hè nnghỉ ngơi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu Long, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm tía vk, về tối ngủ riêng rẽ một mình. => Đáp án: Con gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc Khi thì nỉm xuống, Lúc tung lên chầu trời Lúc bị bạn đấm, dịp bị người đá Lúc bị quăng quật giỏ, lúc nhức nhỏng dần dần Tthấp già tíu tít bên cạnh Sảnh Cứ thấy nó đến có được một chân chạy dài => Đáp án: Quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ dại nhỏ nhắn thon thả Nắm đầu vặn cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục nhỏng viên kỳ lấn, Đi xa về ngay sát, gắng đuôi cơ mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói Bỏ đói một ngày Hôm sau đi đày Đặt đến thương hiệu khác => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách tương phùng Con gì mọc cánh đi dạo cùng với nước non => Đáp án: Chiếc thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm vắng lặng Hễ đụng liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ đọng tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa ngõ vắng bên rồi lại đâm vô => Đáp án: Cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối có tác dụng các bạn cùng với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi kém chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai Con khó khăn bà bầu trông cậy mang lại mầy Cửa võ cha tầng tuy vậy bước khiêu vũ Tòn teng ông chồng bà xã cả với nhì => Đáp án: Cái võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, Sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy mon không màng Nghèo kém ko phú phong phú ko màng => Đáp án: Con chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn uống => Đáp án: Con lật đật 

Câu 26: Đi ltrằn lưỡi về ltrằn lưỡi. => Đáp án: Cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi ở ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn uống răng, về cũng nhnạp năng lượng răng. => Đáp án: Cái bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó htrần. => Đáp án: Cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: Xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: Cái áo dài

Câu 33: Đkhông nhiều xanh bản thân white Bôi son đánh phấn Dán chữ tchúng ta hồng Gái về đơn vị ck Không bao gồm ko được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia Cát tiến công lẫn nhau Một trận hỏa phong khách hàng lắc đầu Đông Ngô thất nắm Đông Ngô thoát Gia Cát sống lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút ít vào rồi lại rút ra, Vắng cửa ngõ, vắng ngắt bên thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Tại dưới âm ti đội mũ nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Tại công ty bởi cỡ bắp tay Ra đường bánh trướng khổng lồ tay cái nia => Đáp án: Cái dù

Câu 38: Ở vào nhà bằng loại chõ Ra kế bên ngõ bằng loại nia => Đáp án: Cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hụ mặt sông, Mẹ kêu mang chị em, có ông chồng bắt buộc theo => Đáp án: Con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng ảm đạm với ai. => Đáp án: Cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: Nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên cơ sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: Hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài đưa ra mà lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: Con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu Yêu em anh mới mớm trầu cho em => Đáp án: Cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như chi phí Con gái như tiên Trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm ti Trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền ở nghiêng thân những vết bụi. => Đáp án: Rau má 

Câu 48: Bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, Cúng vái rồi, lột trơ trẽn áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: Bằng viên cứt voi, Không đấm, không xoi, Mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: Bằng cái đĩa, xỉa xuống ao Ba quân ngoài trái đất đào hoài ko lên => Đáp án: Mặt trăng 

Câu 51: Bằng cái dĩa, xỉa xuống ao Ba mai chín cuốc cơ mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: Bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy đem ko lên => Đáp án: Mặt Trăng 

Câu 53: Bằng cái đầu trâu, Bốn chiếc râu, nhị tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: Bằng chiếc ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng ttrẻ ranh vẽ

Câu 55: Bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: Buồng chuối

Câu 56: Bằng cái hạt mkhông nhiều, lỗ hậu môn lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm cho giết => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: Bằng cái lá nhiều đi xa về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: Bằng mẫu nồi gang, vang xóm vang buôn bản. => Đáp án: Cái chuông 

Câu 59: Bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: Con rắn 

Câu 60: Bằng con con kê rằn, nằm lnạp năng lượng vào bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: Bằng lá tre ngọ nguậy dưới nước. => Đáp án: Con đỉa

Câu 62: Bằng mhình họa sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: Bằng một bước nhưng mà bước ko qua => Đáp án: Cái bóng 

Câu 64: Bằng trái cau nhưng nhức nhị dịch. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: Bằng trang chiếc nón cả bầy được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài Mà lại đội nặng nề, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: Cái rế 

Câu 67: Bốn anh thuộc phổ biến một công ty Cùng sinc một gần kề thuộc ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinc Một anh quỷ quái nlỗi tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng dềnh dàng cả gia đình mọi ghen tuông => Đáp án: Chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: Bốn mặt bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua Hai mặt văn võ nghĩa nhưng mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao Có một thằng trọc nhảy vào khiêu vũ ra => Đáp án: Lu nước cùng mẫu gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao Muốn nắn chơi nhỏ làm sao, thế tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: Bốn cột một kèo Có lọ mắm heo, mèo bò ko cho tới => Đáp án: Con bò 

Câu 72: Bốn chân đạp khu đất, cổ đựng thượng thiên, Da phân phối mang tiền, còn xương giữ gìn. => Đáp án: Khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ thuộc ở 1 công ty Được người mẹ chia của tách ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: Bốn o trong thức giấc mới ra Nước domain authority Trắng toát nlỗi hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: Bộ đồ dùng trà

Câu 75: Bốn ông đập khu đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: Con Trâu 

Câu 76: Ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhị sống nai lưng. => Đáp án: Người cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: Ba cây sinch một trái Ra rả toàn hầu hết phân tử => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: Ba con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng khoác áo, hai lưng sinh hoạt trằn => Đáp án: Người thợ cày với nhỏ trâu 

Câu 79: Ba mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhị chục bé không. => Đáp án: Ba mươi ngày trong tháng

Câu 80: Ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tđọng phương, Không mặt đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: Ba ông ngồi ghế Một ông cậy vắt Một ông cậy thần Một ông tần nngay sát Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: Ba thằng lỏng thư, cõng thằng Đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: Ba thằng nó làm việc ba xã Đến Khi nó bị tiêu diệt nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: Ba mon cuốn nắn cờ bồng bé đỏ Một phen tháo gần kề cứu vớt dân Black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối mồm ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: Cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một mặt, ỉa một bên, Cách một tnóng phên nhưng mà do dự thúi => Đáp án: Cái xa cán bông 

Câu 88: Bì bà phân bì bạch Trắng bạch nhỏng cò Ôm sườn lưng bóp vú léo co lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người ưa chuộng, kẻ yêu Càng cao danh vọng, càng các gian truân Lòng không dạ đói long dong Thương thơm bạn quân tử hai mặt hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi bên dưới chiếc đầu làm việc trên => Đáp án: Cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương Khi tập trận hỏa công Gặp cơn giông tố thành trong về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: Các bạn tất cả một bà ăn cơm trắng hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong Làm cho con gái chị em ông chồng giỏi tươi Lão già tuổi bảy tám mươi Bỏ con đường gió trăng còn nghịch cỏng còng => Đáp án: Cái lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: Cái nồi đất 

Câu 96: Của mình mình chẳng tuyệt sử dụng Người ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu htrần Xăm xăm anh mang lại anh đtrằn đem tôi Không cho tội lắm anh ơi Cho rồi ướt sũng thân tôi núm nầy => Đáp án: Cục đá mài 

Câu 98: Cái chặt ko đứt, bứt không tách => Đáp án: Nước 

Câu 99: Cái bỏ ra bằng mẫu cổ cò Ăn tía tứ rú (núi) chẳng no chiếc diều => Đáp án: Cái rựa 

Top số đông câu vui tuyệt duy nhất chương trình Nkhô hanh Nhỏng Chớp

Chương trình Nhanh hao Nlỗi Chớp là một trong số những lịch trình HOT độc nhất hiện giờ. Ngoài số đông câu hỏi trí tuệ, thì Nkhô cứng Nhỏng Chớp được khán giả ưa thích với phần đa câu IQ giải đáp cực kì bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà lại không có đôi mắt, tất cả lưỡi nhưng không tồn tại miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai nghiêm cất cánh thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai phong không phai thăng thiên.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sinh sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không khi nào bớt đi?

=> Đáp án: Xe tăng

Câu 6: 

Ba bé con gà tất cả toàn bộ từng nào chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà như thế nào lạnh giá nhưng mà người nào cũng hy vọng tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao làm sao bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường bắt gặp sống đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 14:

Bức tường làm sao lâu năm độc nhất vô nhị cố gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa phần ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung người mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sinh sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu thương hiệu loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: Cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì lâu năm với cứng nhất?

=> Đáp án: Con đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: Con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn cơ mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: Con diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cụ được nhưng tay trái nỗ lực ko được?

=> Đáp án: Cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người mê thích nhất?

=> Đáp án: Klặng chi phí, kyên ổn cương

Câu 28:

Klặng gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Klặng chích

Câu 29:

Con tín đồ có thể nhìn thấy được biển cả nhiều tốt nhất sinh sống đâu?

=> Đáp án: Trên tnóng phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 với 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được tuy nhiên rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu ko team nón

Chồng của bà mẹ bản thân là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn là vẫn khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn lời giải cực kỳ dễ dàng. Thử xem chúng ta đân oán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: Trên lông, dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi vẫn nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đtrần tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta chũm này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây tiếng sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm cho ông chồng, có tác dụng cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: Con gà trống hoạn.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khnghiền lại song bên giết thịt vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời rét cần em cần sống trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn cố kỉnh, thân em ngoáy

Quân tử niềm vui từ đầu mang đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bằng chất liệu da, bên dưới bằng da

Đút ít vào thì nóng đúc rút rét lùng

Đáp án: Găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô trong tỉnh giấc bắt đầu ra

Da white ngễu nghện trải qua đôi mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như cần câu rô

Đáp án: Là cỗ ấm chén bát.

Câu 8: Hỏi là mẫu gì?

Chàng thời coi thiếp đáp là ai

Csản phẩm ảm đạm phái mạnh lại đút ít hoài không tha

Hết bi thương Đấng mày râu lại rút ít ra

Có ngày đàn ông đút ít cho tới tía tư lần

Thiếp đáp thì danh tiếng con quay lần

Csản phẩm yêu cầu thì đút ít, không còn yêu cầu thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thà hiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa ngõ nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả nhấp lên xuống tất cả con chim báo tiếng.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút ít vào nó niềm vui có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành động ăn uống mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là cái gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Lúc ngồi, Khi đứng, Lúc nằm nghênh ngang

Các anh các chưng vào làng

Gặp em thì lại nhanh nhảu nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, nghỉ ngơi ở vị trí chính giữa bao gồm cái lá hồng solo. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên rượu cồn, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là chiếc gì?

Thân em tía mảnh

Mặc loại áo mong mỏi manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: Cái cánh gió.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: Ckhá cờ

Câu 17: Từ gì cơ mà 100% bạn VN mọi vạc âm sai?

Đáp án: Từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ đàn bà = bé dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: Con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Con làm sao chạy về đích trước?

Câu 20: Một chàng trai ước ao làm cho quen với cùng một cô gái, liền hỏi cô bé thương hiệu là gì. Cô gái đáp: Anh đếm coi trong gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! Anh đàn ông đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái thương hiệu là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ như thế nào nên thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: Cái rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 23: Đố bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của rứa Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú ý Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chđọng không phải 14 đâu đấy.

Câu 24: Nơi nào có con đường xá nhưng mà không có xe pháo cộ; bao gồm nhà ở nhưng lại không tồn tại người; bao gồm ẩm thực ăn uống, cửa hàng mà lại không có hàng hóa?

Đáp án: Bản thiết bị.

Câu 25: A call B bằng chưng, B call C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là crúc, F gọi Z là nhỏ. Hỏi A Điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì Đen Khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt Khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là hầu hết câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vui để giúp đỡ chúng ta bao gồm tích tắc thư giãn giải trí cũng như thử tài hack óc của chính bản thân mình nhé!