Câu hỏi iq có giải thích

TỔNG HỢP. BỘ CÂU HỎI TUYỂN DỤNG TEST IQ DÀNH CHO TUYỂN DỤNG

Thường thấy tại các tập đoàn hoặc tập đoàn, sau thời điểm CV được thuận tình, các ứng cử viên được chọn đang xong xuôi một bài bác bình chọn. Đôi khi là kiểm soát IQ, năng lực xử lý tình huống hoặc reviews ngắn gọn xúc tích để nhận xét năng lượng thực tiễn người tìm việc. thường thì, còn có bài xích thử nghiệm IQ bằng giờ đồng hồ anh nhằm cùng lúc soát sổ trình đô ngoại ngữ của ứng viên. Vì vậy nội dung bài viết này đang cũng cung cấp bộ câu hỏi kiểm tra IQ mang lại tuyển chọn dụng mà lại hoàn toàn có thể bạn sẽ yêu cầu.

Bạn đang xem: Câu hỏi iq có giải thích

Bạn đang xem: Câu hỏi iq tất cả giải thích

BỘ 1Câu 1. Trong bài bác thử nghiệm của người tiêu dùng gồm một số trong những câu hỏi. Quý Khách đã trả lời không đúng 10 thắc mắc. Kết quả thang điểm của công ty chỉ đạt 60%. Vậy bài xích thử nghiệm của khách hàng có toàn bộ từng nào câu hỏi?

A. 20B. 25C. 30D. 35

Câu 2. Điền hình còn thiếu vào nơi trống.
*

Câu 3. Hình tiếp sau sẽ là hình nào?
*

Câu 4. Trong 4 một số loại tiếp sau đây, các loại như thế nào có công năng ít giống cùng với 3 các loại còn lại?

A. Tỏi

B. Nho

C. Rau diếp cá

D. Nấm

Câu 5. Ttránh ảm đạm, khu đất tù hãm mù, tất cả 3 fan gù, bình thường một cây dù. Hỏi bạn nào ướt?

A. Người thiết bị nhất

B. Người sản phẩm hai

C. Người đồ vật ba

D. Không tất cả bạn như thế nào ướt

Câu 6. Hình tiếp sau là hình nào?
*

Câu 7. Bạn bao gồm 84 quả táo bị cắn dở đựng trong 12 giỏ, nếu còn muốn nạp năng lượng 1/3 số táo bị cắn dở trong những giỏ thì bạn cần tối thiểu bao nhiêu lần gặm, hiểu được các lần chúng ta gặm được 1/3 của một nửa trái táo bị cắn dở.

A. 168B. 121C. 144D. 225

Câu 8. Tám bạn đánh được 3 loại bên vào 6 giờ. Hỏi cùng với 12 người vẫn đánh được bao nhiêu mẫu nhà trong 12 giờ?

A. 3 cái

B. 5 cái

C. 7 cái

D. 9 cái

Câu 9. Người ta đổ nước vào trong 1 bể cạn theo tỷ lệ không đổi, sau 8 giờ đồng hồ thì đổ được 3/5 thể tích của bể. Hỏi yêu cầu thêm thời gian là bao lâu nữa để đổ đầy bể nước đó?

A. 5 giờ đồng hồ 30 phút

B. 5 giờ đôi mươi phút

C. 4 giờ 48 phút

D. 3 giờ 12 phút

Câu 10. Sắp xếp các chữ cái: “HÙCYẬNUC” các bạn được tên

A. Một thức giấc thành

B. Một công ty thơ

C. Một bài bác hát

D. Một vị vua

ĐÁP ÁN:

1. B

2. A

3. A

4. B

5. D

6. Hình 2

7. A

8. D

9. B

10. B

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

Câu hỏi 2: Trước nửa tối là từng nào phút ít nếu trước kia 32 phút ít thời gian này cấp 3 lần số phút sau 22 giờ?

A. 22 phút

B. trăng tròn phút

C. 24 phút

D. 18 phút

Câu hỏi 3: Hình như thế nào khác với phần lớn hình còn lại?
*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 4: Cho hình dưới đây:

Điền hình còn thiếu vào địa điểm trống: 


A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 5: Số này không giống đặc điểm cùng với các số còn lại?

9678, 4572, 5261, 3527, 6895, 7768

A. 9678

B. 4572

C. 5261

D. 3527

E. 7768

Câu hỏi 6: Cho hình sau:

Điền hình còn thiếu vào dấu ?


A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 7: Trong hầu hết mhình họa ghép A, B, C với D sau đây, mảnh làm sao Khi ghnghiền cùng với hình phía bên trái thì tạo thành hình vuông.

Xem thêm: Xem Bói Ngày Sinh Năm 2017 Có Gì Đặc Biệt, Sinh Tháng Nào Tốt?

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 8: Hình dưới đây gồm từng nào con đường thẳng?

A. 10

B. 11

C. 21

D. 25

Câu hỏi 9:

Công tắc A bật đèn số 1 với 2 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

B bật đèn số 2 và 4 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

Công tắc C để đèn sáng tiên phong hàng đầu với 3 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

A. Công tắc A

B. Công tắc B

C. Công tắc C

Câu hỏi 10: Tìm số phù hợp điền vào ?

0, 1, 2, 4, 6, 9, 12, 16, ?

A. 20

B. 21

C. 23

D. 28

 BỘ 3. TEST IQ BẰNG TIẾNG ANHCâu 1:

What numbers should replace the question marks?

100, 95, ?, 79, 68, ?, 40, 23

a. 70 & 55

b. 80 & 55

c. 88 & 50

d. 88 và 55

Câu 2:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 3:

a. 343

b. 267

c. 150

d. 80

e. 20

Câu 4:

What numbers should replace the question marks?

a. 2 & 10

b. 1 and 2

c. 10 & 6

Câu 5: 

a. 9 4 7 5

b. 7 8 4 5

c. 7 5 4 2

d. 6 8 7 1

Câu 6:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 7:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

f. F

Câu 8:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 9: Fill in the missing number (s) indicated by the question mark (s) in question.

14, 16, 28, 32, 42, 48, 56, 64, ? , ?

a. 68, 92

b. 70, 80

c. 73, 85

d. 78, 87

Câu 10: 3829718 is khổng lồ 87283 and 642735 is lớn 5346 therefore 6917 is to ?

a. 67

b. 76

c. 69

d. 91

———

ĐÁP ÁN

1 – d

2 – c

3 – a

4 – c

5 – a

6 – e

7 – b

8 – b

9 – b

10 – b

BỘ 4 BỘ CÂU HỎI TEST IQ DÀNH CHO TUYỂN DỤNG CÁC NGÀNH KHÁC1. Điền số vào vết chấm hỏi: 1, 2, 4, 8, 16, ?A. 32B. 28C. 26D. 34E. 40F. 432. Điền vào vết ba chấm: “Tre già … mọc.”A. măngB. ngôC. trúcD. liễu3. Lúc này bạn 10 tuổi, 8 năm nữa bạn sẽ gấp hai tuổi em ruột bạn bây chừ, hỏi bây giờ em chúng ta bao nhiêu tuổi?A. 8B. 9C. 10D. 12E. 18F. Không cần những câu trả lời bên trên.4. Một thành phầm được hạ giá 40%, hỏi sản phẩm kia buộc phải tăng lên bao nhiêu Xác Suất nhằm trngơi nghỉ về với giá ban đầu?A. 40%B. 53,3%C. 66,66667%D. 83,3%E. 25%F. 33,3%5. 8 fan sơn được 3 cái bên vào 6 tiếng. Hỏi cùng với 12 người đang sơn được bao nhiêu dòng công ty trong 12 giờ?A. 3 cáiB. 5 cáiC. 7 cáiD. 8 cáiE. 9 cáiF. 10 cái6. Điền số vào dấu chnóng hỏi: 4312, 54trăng tròn, 6530, 7642, ?A. 3232B. 2867C. 2655D. 3234E. 8756F. 96477. quý khách hàng cho biết chiếc làm sao tiếp sau đây ko thuộc loại: Mặt Ttránh, Trái Đất, sao Chổi, Mặt Trăng, ngôi sao 5 cánh, sao HỏaA. Mặt TrờiB. Trái ĐấtC. sao ChổiD. Mặt TrăngE. ngôi saoF. sao Hỏa8. Quý khách hàng tất cả 84 quả hãng apple đựng vào 12 giỏ, nếu muốn nạp năng lượng 1/3 số apple trong mỗi giỏ thì bạn cần tối thiểu từng nào lần cắm, hiểu được những lần bạn gặm được 1/3 của 50% trái apple.A. 108 lầnB. 121 lầnC. 144 lầnD. 168 lầnE. 196 lầnF. 225 lần9. Một bé sóc nhảy đầm theo một giỏ phân tử dẻ nằm ở tay chúng ta. Giả sử rằng cứ đọng mỗi cú nhảy bé sóc tiến được 30cm, mỗi bước các bạn đi là 20cm. Hỏi nên buổi tối tphát âm bao nhiêu bước nhảy đầm để con sóc lấy được phân tử dẻ giả dụ khoảng cách thân các bạn và bé sóc thuở đầu là 1 trong những,8m cùng cứ sau một bước dancing của con sóc thì bạn mới tiến một bước.A. 6 bước nhảyB. 16 bước nhảyC. 17 bước nhảyD. 18 bước nhảyE. 19 bước nhảyF. đôi mươi bước nhảy10. Sắp xếp các chữ cái: “HÙCYẬNUC” các bạn được tên:A. Một thức giấc thànhB. Một nhà thơC. Một thắng cảnhD. Một bài xích hátE. Một vị vuaF. Một quyển sách

cũng có thể bạn quan tâm: